Liên lạc

Xin chân thành cám ơn quý bạn đã lưu tình gửi ý … Mọi liên lạc, thắc mắc, tài liệu, bài viết, góp ý … xin email về địa chỉ phongtraohungca@aol.com

4 bình luận về “Liên lạc

 1. Kính gửi chị Nguyệt Ánh. Tôi hiện đang sống ở miền Bắc Việt Nam. Gần đây thật vô tình khi search từ khóa “co viet nam cong hoa” Và sau đó xem một đoạn Video trên youtube có lồng bài hát ” Em vẫn mơ một ngày về” do chị sáng tác và hình như chính bài hát này cúng do chị thể hiện…Thật sự là tôi có cảm tình sâu sắc khi nghe bài hát mặc dù đây là lân đầu tiên nghe bài hát này của chị. Tôi là người yêu âm nhạc, về quan điểm “trung lập” không quan tâm nhiều đến “chính trị” Chỉ là thấy một bài nhạc hay ca từ hay là thích. Tôi đã tìm trên google về bài hát của chị ở nguyên định dạng gốc”*.Wav” để download về nghe cho đã mà không có ai share.. Cũng vì sự tìm kiếm đó mà phát hiện ra blog này. Vì vậy cũng mạnh dạn liên hệ qua blog này đề nghị chị cho tôi xin bài hát này với định dạng gốc mà không bị nén bởi mp3… Chân thành cảm ơn chị. Rất mong nhận được hồi âm.

 2. Tưởng Niệm Ca Nhạc Sĩ Việt Dzũng
  Xin chia sẽ một vài sáng tác bất tử với chính giọng hát và hình ảnh của Tác Giả đã đi vào lòng mọi người qua nhiều thế hệ.

  1. Một Chút Quà Cho Quê Hương

  2. Tình Ca Cho Nguyễn Thị Sài Gòn

  3. Lời Kinh Đêm

  4. Thung Lũng Chim Bay

  5. Và Em Hãy Nói Yêu Anh

  6. Và Em Hãy Nói Yêu Anh

Lưu lại ý kiến đóng góp hay phản hồi vào ô dưới đây :

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s