Hưng Ca – Bích Châu và Nguyệt Ánh

Đáp ứng tình hình mới, hòa nhịp với những tiếng nói dân chủ từ quê nhà, các Anh Chị Em Hưng Ca trong một năm qua đã không ngừng tận dụng phương tiện truyền thông để luân chuyển tin tức, đã hỗ trợ và tham gia các cuộc xuống đường biểu tình đòi tự do dân chủ cho Việt Nam, nhất là đã phổ biến tối đa những ca khúc đấu tranh qua Youtube, Facebook, đã hoàn thành CD “Xuống Đường” với 10 sáng tác của các nhạc sĩ Hưng Ca để khơi động mạnh mẽ tinh thần đấu tranh của đồng bào trong và ngoài nước.

Trong đầu năm 2012, để tiếp tục hỗ trợ những nhà đấu tranh dân chủ trong nước, tiếp tục chuyển lửa về quê hương, một số Anh Chị Em Thành Viên và Cảm Tình Viên Hưng Ca vừa hoàn thành một CD với chủ đề “Biển Đông Dâng Sóng Tự Do” gồm 10 nhạc phẩm mới nhất của Nhạc sĩ Nguyệt Ánh, với những giọng hát Trung Thành, Bích Châu, Y Nguyên, Nguyệt Ánh, Việt Dzũng và Tuấn Minh.

Buổi ra mắt CD “Biển Đông Dâng Sóng Tự Do” tổ chức vào ngày Chủ Nhật 15 tháng 4 năm 2012 lúc 2 giờ chiều tại nhà hàng Emerald Bay, 5015 W. Edinger, Santa Ana CA 92704. Ngoài sự góp mặt của những giọng hát góp mặt trong CD “Biển Đông Dâng Sóng Tự Do” , còn có sự yểm trợ của những giọng hát trẻ : Quang Thái, Khang Huy, Anh Phương, Ngô Khải Anh, Khánh Uyên và sự góp mặt đặc biệt của Đoàn Phi và Dương Lâm Thanh.

Advertisement

1 bình luận về “Hưng Ca – Bích Châu và Nguyệt Ánh

  1. Ôi lá cờ của tự do,hạnh phúc là nơi này!giá như nhân dân VIỆT NAM hôm nay được lá cờ vàng 3 sọc đỏ này thì hay biết mấy,làm trai chí anh hùng mà chỉ biết nhìn bọn chó cộng sản bán nước hèn với gặc ,ác với dân ,đàn áp,cướp đất,đánh dân,trong lòng tôi ức hận,muốn uống máu của cái bọn cộng sản,giá như tôi được sinh ra sớm hơn để có thế chiến đấu có thể chết dưới màu cờ vàng này,chết vì VN CỘNG HÒA thì ko uổng chí nam nhi này!Xin được làm wen với anh chị được biết anh chị tôi đây như gặp được vầng thái dương giữa bầu trời u ám,email tôi là:vietnam_khong_congsan@yahoo.com xin mọi người cùng trao đổi nhé!Thân chào

Lưu lại ý kiến đóng góp hay phản hồi vào ô dưới đây :

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s